พบขั้นตอนและวิธีพนันอีสปอร์ต Fun88 ที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับฟีเจอร์พิเศษๆ ที่เว็บ Fun88 นำเสนอและบริการสมาชิกทั่วไทยและเอเชีย โดยคุณสามารถพนันอีสปอร์ตได้ง่ายๆ ด้วยอัตราต่อรองที่ดีและยุติธรรม พนันได้ตลอดปี ตลอดฤดูกาล ลีกดังจากทั่วโลก เข้าร่วมลุ้นได้ง่ายๆ โดยหากคุณพร้อมแล้ว ตามเรามาดูวิธีพนันอีสปอร์ตบนเว็บ Fun88 แบบทีละสเต็ป ทำตามง่ายๆ พร้อมภาพประกอบที่นี่

วิธีพนันอีสปอร์ต Fun88

1.สมัครสมาชิก Fun88 และฝากเงินในกระเป๋าอีสปอร์ต

ก่อนอื่น คือการเข้าร่วมกับทางเว็บไซต์ด้วยการลงทะเบียน สมัครสมาชิก Fun88 จากนั้นให้สมาชิกฝากเงินขั้นต่ำ (ขั้นตอนนี้เราแนะนำให้คุณเช็คโบนัสพนันอีสปอร์ตก่อนว่า ขั้นต่ำต้องฝากเงินเท่าไหร่จึงจะได้รับโบนัส เพื่อความคุ้มค่าของคุณเอง) และเมื่อจบขั้นตอนการสมัครและฝากเงินแล้ว ผู้เล่นสามารถตรงไปยังเมนู Fun88 อีสปอร์ต เพื่อเข้าสู่หน้าพนัน E-sport ได้ทันที

2.เช็คแมตช์และเลือกคู่ที่ต้องการวางเดิมพัน

ก่อนจะเข้าสู่หน้าตารางอัตราต่อรองอีสปอร์ตที่นำเสนอโดย Fun88 สมาชิกจะได้พบกับตารางการแข่งขัน โดยที่หน้าแรกจะเป็นการนำเสนอการแข่งขันล่าสุดที่กำลังจะเริ่ม เมื่อพบคู่ที่ต้องการพนันแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม "เดิมพัน" สีแดงด้านขวามือ ซึ่งหากคุณต้องการเดิมพันล่วงหน้า ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ด้วยการดูที่ทางด้านซ้ายมือ จะมีรายการการแข่งขันที่แยกเป็นรายเกมให้ได้เลือกกันได้อย่างจุใจ ในแต่ละวัน สมาชิกสามารถเลือกเดิมพันได้มากกว่า 700 ประเภทการพนันอีสปอร์ต

3.คลิกที่ตัวเลขราคาต่อรองเพื่อวางเดิมพัน

ขั้นตอนสุดท้ายของวิธีพนันอีสปอร์ต Fun88 นั่นคือการเลือกราคาที่ต้องการ จากนั้นใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน แล้วกดยืนยัน เพื่อส่งบิลพนันให้กับทาง Fun88 โดยฟีเจอร์ของการพนันอีสปอร์ตบนเว็บไซต์ของเรานั้นพิเศษกว่าแห่งอื่นๆ เนื่องจากคุณสามารถชมการแข่งขันถ่ายทอดสดได้ฟรี รวมทั้งผลการแข่งขันอัพเดทแบบเรียลไทม์ ให้สมาชิกได้สนุกกับการเดิมพันอย่างเต็มรูปแบบมากกว่าที่เคย

5 การแข่งขันอีสปอร์ตที่พลาดไม่ได้ในปี 2021

ในปี 2018 มีผู้คนมากกว่า 200 ล้านคน ชมการแข่งขัน League of Legends World Championship รอบชิงชนะเลิศ ในปีเดียวกันนั้นการเข้าถึงของหนึ่งในการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกซูเปอร์โบวล์คือ 103 ล้านคน  สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นเป็นตัวบ่งชี้ถึงการเข้าถึงที่ eSports มีและจุดแข็งที่สามารถดึงดูดผู้ชมที่หลากหลาย โดยเฉพาะนักพนันที่มีศักยภาพทั่วโลก และด้านล่างนี้คือรายชื่อเกมและการแข่งขันอีสปอร์ตที่คุณไม่ควรพลาดการติดตามและเดิมพันในปี 2021

รายการที่ 1 ESL Pro Tour 2020/21 StarCraft II: รวมวงจรต่างๆทั่วโลก

รายการที่ 2 League of Legends World Championship 2021: จะจัดขึ้นที่เมืองหวู่ฮั่น ประเทศจีน

รายการที่ 3 FIFA eWorld Cup ™ 2021: คุณเพิ่งเพิ่มทีมมากกว่า 480 ทีมทั่วโลก

รายการที่ 4 DOTA 2 จาก The International 2021: ด้วยเงินรางวัลสูงถึง 40 ล้านดอลลาร์

รายการที่ 5 EVO Champions 2021: ชุมชนเกมต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดที่กลับมาในปีนี้ หลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาวในปี 2020

เกมดังที่ Fun88 อีสปอร์ตรับพนัน

พนัน LoL (League of Legends)

เป็นเกมการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก หากคุณเคยเข้าร่วมการพนัน eSports กับ Fun88 จะรู้ดีว่าในการเดิมพัน MOBA นี้ มี 2 ทีมแข่งขันกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในการทำลาย Nexus ของศัตรู ซึ่งเกมนี้จะแสดงทักษะ และเทคนิคกระบวนการคิด  ทำให้การแข่งขันอีสปอร์ตเกม LoL ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

พนัน CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive)

เป็นหนึ่งในอีสปอร์ตไม่กี่เกมที่อดทนต่อการทดสอบของเวลา แนวคิดง่ายๆ: สองทีม ทีมละ 5 คน - แบ่งเป็นผู้ก่อการร้ายและผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้าย ทั้งสองทีมต้องต่อสู้กันเพื่อพยายามวาง (หรือกลบ) ระเบิดหรือฆ่าศัตรูทั้งทีม แต่เมื่อคุณผสมผสานการเล่นปืนที่น่าตื่นเต้น การตั้งค่าที่ซับซ้อน และการโจมตีอย่างรวดเร็ว คุณจะได้รับการผสมผสานที่น่าทึ่งของแอ็คชั่นและความระทึกใจ

พนัน Dota 2

เป็นรองเพียง League of Legends ในแง่ของความนิยมในหมู่แฟนพนัน eSports ภาคต่อของ Valve ในเกม MOBA ที่ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมจนกลายเป็นวิดีโอเกมที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในโลก International เป็นสุดยอดของฤดูกาลที่ร่ำรวยและจ่ายเงินหลายสิบล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จสูงสุด

พนัน PUBG

เป็นชื่อ Battle Royale ผู้เล่นมากถึง 100 คนกระโดดร่มลงบนเกาะเล็ก ๆ เพื่อไล่หาอาวุธค้นหาอุปกรณ์ และเข้าร่วมในเกมพิฆาตแบบครบวงจร มีเพียงทีมเดียว (หรือผู้เล่นคนเดียว) เท่านั้นที่จะยังคงยืนอยู่ได้ และทั้งทักษะและกลยุทธ์จะมีบทบาทอย่างมากในการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด


www.fun88baht.com is operated by E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) in cooperation with OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands .

E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) hereby certifies that under the concession (serial no. AA 001588, numeric no. 133-01/15 4A and 1ER) and approval (no. 02/01-118/4), organize and operate games of chance in Montenegro on website www.fun88baht.com, in accordance with the Agreement, concluded between E Gambling Montenegro d.o.o. and OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands, reg. no. 1923130) on 07 October 2021
ลิขสิทธิ์ 2022© FUN88 ไทย ทางเข้า 2022 Fun88 PC และ Fun88 มือถือ ทางเข้า ล่าสุด fun88แท้ เว็บตรง เว็บหลัก