June 9, 2022

บาสสด ดูและพนันได้ผ่านตารางราคาต่อรองของ Fun88 Thai

บาสสด เรียกได้ว่าเป็นช่องทางความสนุกและบันเทิงของแฟนๆ กีฬาบาสเก็ตบอล โดยวันนี้เราจะพาคุณมาดูข้อมูลเด็ดๆ ด้วยกันว่า แฟนกีฬาบาสสามารถรับประโยชน์และความสนุก พร้อมลุ้นอะไรได้บ้างจาก Fun88 

"บาสสด" นั้น จริงๆ แล้วอาจจะหมายถึงทั้ง การดูบาสเก็ตบอลสด และการพนันบาสเรียลไทม์ ซึ่ง Fun88 ในฐานะเว็บรับพนันกีฬาอันดับหนึ่งในไทย เราก็มอบบริการทั้ง 2 ส่วนอย่างครบถ้วนให้กับผู้เล่น โดยคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดกีฬาชนิดนี้ ไปจนถึงเดิมพันแบบเรียลไทม์ไปกับการแข่งขันสุดมันส์ได้ตลอดปี มาดูกันว่า วิธีการดูบาสฯ สดและเดิมพันบาสเก็ตบอลกับ Fun88 จะต้องมีขั้นตอนอะไรกันบ้าง

บาสสด วิธีดูไลฟ์สตรีมมิ่งบอลบน Fun88

มาเพิ่มดีกรีความเข้มข้นสุดสนุกของคุณกับการดูบาสเก็ตบอลสดที่เว็บ Fun88 Thailand ไกด์ต่อจากนี้จะเป็นขั้นตอนง่ายๆ สำหรับใครที่ต้องการดูบาสเก็ตบอลสดแบบฟรีๆ ไปดูกันเลย

1.สมัครสมาชิก Fun88

ก่อนอื่นเลยคือการเข้าร่วมเป็นสมาชิกและมีบัญชีผู้ใช้กับทาง Fun88 Thai สเต็ปแรกที่คุณจะสามารถผ่านไปได้ด้วยเวลาอันสั้นมากๆ แค่ 1-2 นาที (หรืออาจน้อยกว่านั้น) ด้วยการกรอกแบบฟอร์ม ตั้งยูสเซอร์เนม และรหัสผ่าน กดยอมรับเงื่อนไขและกดตกลงเพื่อส่งใบสมัคร จากนั้นรับไอดีเพื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบของ ฟัน88 ได้ทันที

2.รับโบนัสต้อนรับคุ้มๆ

ก่อนจะตรงไปที่วิธีการดูบาสเก็ตบอลสด เราอยากแนะนำให้คุณไปเคลมสิทธิประโยชน์ที่สมควรได้รับซะก่อน โดย Fun88 จัดโปรแกรมและแคมเปญสำหรับสมาชิกใหม่โดยเฉพาะ หากคุณสมัครเป็นครั้งแรก ก็สามารถฝากเงินตามกำหนดและเงื่อนไข จากนั้นเคลมเครดิตพนันฟรีได้ง่ายๆ (โปรดเช็คโปรแกรมอัพเดทบน Fun88 ทางเข้า)

3.เช็คตารางราคาบาส

เอาล่ะ! เข้าใกล้มาอีกก้าวแล้ว หลังจากฝากเงินและมีเครดิตในบัญชีเรียบร้อยแล้ว คุณก็ตรงไปที่ห้องพนันกีฬา (มี 4 แพลทฟอร์มให้เลือก) ใช้ตัวกรองเลือกเฉพาะกีฬาบาสเก็ตบอล จากนั้นก็เลือกแมตช์ที่เป็นสด คุณจะเห็นอัตราต่อรองขึ้นเรียงรายให้เลือกเดิมพันแบบหลากหลาย มีครบทุกทัวร์นาเม้นท์ดังๆ

4.คลิกไอคอนดูบาสสด

ขั้นตอนสุดท้ายก็คือการเลือกแมตช์ที่คุณต้องการ แล้วมองหาไอคอนรูปจอทีวี (หรือบางแพลทฟอร์มอาจเป็นสัญลักษณ์ Play ลูกศร) คลิกเพื่อรับชมบาสเก็ตบอลสดได้ทันที ซึ่งระบบรับชมถ่ายทอดสดบาสนี้จะสามารถใช้ได้กับเฉพาะสมาชิกที่เติมเงินและมียอดเครดิตคงเหลือในบัญชี Fun88 เท่านั้น

เทคนิคพนันบาส

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะกติกาเรียบง่ายและการเดิมพันกีฬาก็ง่ายเช่นกัน แต่บางครั้งกลยุทธ์อาจทำให้สับสนเล็กน้อย แต่เมื่อคุณได้รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน ในที่สุดคุณอาจจะพัฒนากลยุทธ์ของคุณเองได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เราสามารถช่วยคุณได้โดยการให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้องในการ "ทำกำไรอย่างจริงจัง" ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดในการใช้คำแนะนำกลยุทธ์เหล่านี้คือใช้เป็นแนวทางในการพัฒนากลยุทธ์การเดิมพันที่สมบูรณ์ของคุณ แม้ว่าส่วนใหญ่จะมีไว้เพื่อให้เข้าใจตามตัวอักษร แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสิ่งเหล่านี้มีไว้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์โดยรวมของคุณ ไม่ใช่กลยุทธ์ทั้งหมด เคล็ดลับเหล่านี้ควรใช้ร่วมกับกลยุทธ์ของคุณเอง โดยพื้นฐานแล้ว อย่าให้เคล็ดลับด้านล่างนี้เป็นวิธีเดียวในการเลือกเดิมพันของคุณ ใช้มันเป็นกลยุทธ์การเดิมพันที่ครอบคลุมมากขึ้นตามฐานความรู้ที่มีจะดีกว่า

ตรวจสอบตารางเวลาของทีม

ความเหนื่อยล้ามีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของทีมบาสเก็ตบอล ต่างจากกีฬาอย่างฟุตบอล แต่ละทีมเล่นเกมมากมาย และตารางการแข่งขันของพวกเขาก็ต่างกันออกไป ซึ่งมักจะมีหลายเกมตลอดทั้งสัปดาห์ ดูจำนวนเกมที่ทีมเล่นเมื่อเร็วๆ นี้ และดูว่าพวกเขากำลังเดินทางไกลหรืออะไรทำนองนั้น หากทีมกำลังเล่นเกมที่ 4 ใน 5 วัน คุณสามารถเดิมพันได้ว่าพวกเขาจะเหนื่อย ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะช้าลงและมีโอกาสเล่นได้ดีน้อยลง

ทีมเต็งหลังจากการสูญเสีย

กลยุทธ์การเดิมพันที่ได้รับความนิยมคือ การลงเงินให้กับทีมเต็ง หลังจากทีมนั้นเพิ่งแพ้มา ทีมเหล่านี้แข็งแกร่งพอที่จะเต็งๆ แม้ว่าจะเพิ่งแพ้ย่อยยับ ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีพรสวรรค์และผู้เล่นที่ดีพอที่ผู้ชมจะยกให้เป็นทีมเต็ง

เลือกแมตช์ที่จะสร้างกำไร

ไม่เป็นความลับที่ผู้กำหนดอัตราต่อรองจะเก่งในสิ่งที่พวกเขาทำ แนวความคิดส่วนใหญ่ที่พวกเขานำเสนอจะมีความสำคัญและจะทำให้พยายามหาแมตช์ที่คุ้มค่ากลายเป็นสิ่งที่ท้าทาย ซึ่งเมื่อมีเกมมากมายเกิดขึ้น ก็เท่ากับว่ามีโอกาสมากขึ้นที่คุณอาจพบข้อผิดพลาดในเกมเหล่านั้น เกมที่ได้รับความนิยมน้อยกว่ามักจะมีช่องให้กับผู้เล่นในการทำกำไรมากกว่า กุญแจสำคัญคือการมีกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งเหล่านี้และใช้ประโยชน์จากมัน

เทคนิคพนันบาสเก็ตบอลสด

กลยุทธ์การเดิมพันบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์ ลองพิจารณาสองกลยุทธ์ในการเดิมพันบาสเก็ตบอลแบบสดกัน

1.การเดิมพันเปรียบเทียบรายควอเตอร์ เดิมพันยอดรวมในควอเตอร์ที่สองของการแข่งขัน NBA สำหรับอัตราต่อรอง 1.75-1.95 หากการแข่งขันเป็นไปตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้

  • - ฝ่ายตรงข้ามไม่ได้รับมากกว่า 10 คะแนน จากผลงานที่เจ้ามือคาดไว้ในควอเตอร์แรก
  • - ทั้งสองทีมทำประตูได้น้อยกว่า 40%

2.กลยุทธ์การเดิมพันสำหรับคนนอกที่จะชนะในควอเตอร์ เดิมพันกับทีมรอง เพื่อชนะในช่วงควอเตอร์แรกของการแข่งขัน NBA สำหรับอัตราต่อรองที่สูงกว่า 2.30

  • - หากคุณแพ้ให้เดิมพันกับทีมรอง ทุกๆ ควอเตอร์จนกว่าจะจบเกม เพิ่มจำนวนเงินเดิมพันตามกลยุทธ์การไล่ตาม หากจำเป็น

www.fun88baht.com is operated by E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) in cooperation with OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands .

E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) hereby certifies that under the concession (serial no. AA 001588, numeric no. 133-01/15 4A and 1ER) and approval (no. 02/01-118/4), organize and operate games of chance in Montenegro on website www.fun88baht.com, in accordance with the Agreement, concluded between E Gambling Montenegro d.o.o. and OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands, reg. no. 1923130) on 07 October 2021
ลิขสิทธิ์ 2022© FUN88 ไทย ทางเข้า 2022 Fun88 PC และ Fun88 มือถือ ทางเข้า ล่าสุด fun88แท้ เว็บตรง เว็บหลัก