December 7, 2020

การเดิมพัน Esports: Basic Cheat Sheet

หนึ่งในอุตสาหกรรมการเติบโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกของการพนันกีฬาในวันนี้คือการเดิมพัน Esports หากคุณไม่เคยได้ยินเรื่อง esports เรายินดีที่จะเดิมพันว่าภายในไม่กี่ปีคุณจะรู้

ในบทความนี้เราจะให้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเดิมพัน Esports เราจะรวมวิธีที่คุณสามารถเดิมพันได้ด้วยจำนวนเจ้ามือที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในอุตสาหกรรมตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันหลายแห่งที่กำลังก่อตัวขึ้น

 

ESPORTS คืออะไร?

คำว่า esports หมายถึง 'กีฬาอิเล็กทรอนิกส์' โดยทั่วไปหมายถึงประเภทของเกมคอมพิวเตอร์หรือเกมคอนโซลซึ่งเล่นโดยบุคคลหรือทีมผู้เล่นกับบุคคลหรือทีมอื่น ๆ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต (เกมออนไลน์) นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานผ่านเครือข่ายท้องถิ่น (LAN) นี้เรียกว่าเกมออฟไลน์

แน่นอนว่ามีเกมมากมายในปัจจุบันบนพีซีและคอนโซลที่อำนวยความสะดวกสำหรับผู้เล่นหลายคนที่เล่นออนไลน์จากทั่วโลกหรือเล่นแบบ LAN แต่สิ่งที่โดดเด่นแตกต่างไปจากเกมเหล่านี้ (เช่น Star Wars Battlefront ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้) ก็คือกิจกรรมเหล่านี้ดึงดูดการสนับสนุนหลักจาก บริษัท ต่างๆ พวกเขายังมีโครงสร้างการแข่งขันและองค์กรที่ชัดเจน

เป็นผลให้รายการ esports ยังมีแนวโน้มที่จะดึงดูดผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก ผู้เล่นหลายคนเป็นมือสมัครเล่น อย่างไรก็ตามตัวเลขที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตะวันออกไกลในเกาหลีใต้ และจีนเป็นนักเล่นเกมมืออาชีพที่มีรายได้ในการแข่งขัน esports

มีหลายเกมที่ถูกมองว่าเป็นเกม esports บางส่วนที่เล่นกันมากที่สุด ได้แก่ :

 

  • StarCraft 2
  • League of Legends
  • Hearthstone
  • Counter Strike: Global Offensive
  • Heroes of the Storm
  • Defense of the Ancients 2 (commonly shortened to Dota 2)

 

รายการต่อ มี Esports อื่น ๆ มีอยู่แม้ว่าการหาการเดิมพัน Esports ที่ไม่ได้อยู่ในรายการนี้เป็นเรื่องยากมาก

ในฐานะที่เป็นสื่อออนไลน์ esports เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาไม่ใช่แค่กับผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังมีผู้ชมอีกด้วย หลายคนติดตามเหตุการณ์ในทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญผ่านทางบริการสตรีมมิ่งแบบ Twitch มันไม่ได้ใช้เจ้ามือนานถึงตระหนักว่ามีศักยภาพในการเดิมพันตลาดในปรากฏการณ์ใหม่และการพัฒนานี้

 

คนจริงๆจ่ายเงินใน ESPORTS?

ในตอนแรกนักพนันไม่คุ้นเคยกับ Esports ความคิดในการวางเดิมพันกับผู้เล่นหรือทีมในเกมบนคอมพิวเตอร์หรือคอนโซลอาจฟังดูไม่ค่อยดีนัก อย่างไรก็ตามการเล่นเกม esports เป็นอุตสาหกรรมที่ได้รับการควบคุมอย่างเต็มที่และทั่วโลก จริงๆแล้วมันไม่แปลกอย่างที่ได้ยิน

ด้วยความนิยมเพิ่มขึ้นของ esports ความก้าวหน้าตามธรรมชาติของการเล่นเพื่อดูเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดิมพัน หลังจากที่ทุกอย่างเกิดขึ้นกับกีฬาทั่วโลก

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมการพนันของ esports เติบโตขึ้น มี บริษัท ที่เปิดให้บริการ Esports จำนวนมากขึ้น เมื่อพิจารณาว่ามีผู้เล่น 205 ล้านคนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาเราจึงเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมผู้คนจึงอยากเล่นเกมและเกมที่พวกเขาชื่นชอบ

หลายบุ๊คมาร์กออนไลน์ชั้นนำกำลังเสนอการพนันกับการเล่นกีฬาแบบปกติ

 

คุณสามารถเดิมพันกีฬาออนไลนด์ออนไลน์ได้หรือไม่?

ใช่คุณสามารถ. การเพิ่มจำนวนไซต์การพนันกีฬาที่มีจำนวนมากขึ้นนำเสนอการแข่งขันกีฬาควบคู่ไปกับการพนันกีฬาแบบดั้งเดิม

รายชื่อเว็บไซต์กีฬารายใหญ่ที่มีการเดิมพันแบบ esports ประกอบด้วย:  Fun88 Sports

และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่มีอยู่ในเอเชีย

การเดิมพัน ESPORTS กับ การเดิมพันกีฬาแบบปกติเหมือนกันอย่างไร

นอกเหนือจากความแตกต่างที่เราได้ระบุไว้แล้วการเดิมพัน Esports จะเหมือนกับการเดิมพันในการแข่งขันกีฬาชนิดอื่น ๆ

ในไซต์ใด ๆ ที่ระบุว่ามีกีฬาแบบดั้งเดิมควบคู่ไปกับการเล่นการพนันกับ Esports คุณจะทำการเลือกในสปอนเซอร์ จากนั้นคุณจะเลือกสเตคของคุณและทำการเดิมพันของคุณแบบเดียวกับที่คุณต้องการสำหรับตลาดกีฬาแบบดั้งเดิม

นอกจากนี้เมื่อผลการตัดสินของท่านถูกตัดสินแล้วการชนะรางวัลจะได้รับการจ่ายเงินในระดับเดียวกับการเดิมพันกีฬา

ในแง่ของกลไกของการวางเดิมพันเกี่ยวกับกีฬาเมื่อเปรียบเทียบกับกีฬาแบบดั้งเดิมจะไม่มีความแตกต่างกัน

เป็นอย่างไร ESPORTS จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาที่มีความแตกต่างกันไป

ในความเป็นจริงข้อแตกต่างระหว่าง esports กับกีฬาแบบดั้งเดิมคือการเดิมพันในหนึ่งที่คุณกำลังพนันกับบุคคลที่แข่งขันในเกมคอมพิวเตอร์ในขณะที่กีฬาแบบดั้งเดิมเป็นการแข่งขันทางร่างกายหรือจิตใจระหว่างสองทีมหรือบุคคล

แน่นอนว่ามีความแตกต่างในอัตราต่อรองของตลาดในแต่ละประเภท เว็บไซต์การพนันออนไลน์จะมีผู้เชี่ยวชาญของตนเองภายในอุตสาหกรรม esports พวกเขาให้คำแนะนำแก่พวกเขาเกี่ยวกับว่าเหตุการณ์ใดที่จะนำเสนอการเดิมพันและสิ่งที่จะได้รับการคัดเลือกได้ที่

นอกเหนือจากนั้นแม้ว่าจะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยระหว่างสองรูปแบบของการเดิมพัน

 

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่า ESPORTS Matches ไม่ได้มีการเติบโต?

แน่นอนว่าข้อพิจารณาที่สำคัญประการหนึ่งสำหรับนักเล่นม้าเมื่อต้องเผชิญกับอุตสาหกรรมที่ค่อนข้างใหม่ในการเดิมพันคือการทำให้แน่ใจว่าการแข่งขันระหว่างผู้เล่นสองรายไม่ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องการสมรู้ร่วมคิดระหว่างผู้เล่นเพื่อให้แน่ใจว่าชนะและอื่น ๆ สูญเสีย

เหตุผลที่ว่าทำไมเรื่องนี้ไม่ใช่ประเด็นที่อยู่ในระดับสูงสุดของ esports (ซึ่งเป็นตลาดการพนันทั้งหมดที่มุ่งเน้น) นั่นคือตอนนี้เป็นอุตสาหกรรมมืออาชีพแล้ว มีหลักเกณฑ์ในการปฏิบัติกฎระเบียบและข้อบังคับของตัวเอง ผู้เล่นมืออาชีพได้รับเงินสำหรับผล

สิ่งนี้หมายความว่าเช่นเดียวกับการแข่งขันฟุตบอลที่ทีมหนึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในอีกด้านหนึ่งไม่มีแรงจูงใจสำหรับผู้แพ้หรือผู้ด้อยโอกาสที่จะไม่พยายามเอาชนะ ความภาคภูมิใจสถานที่ของพวกเขาในทีม esports ที่ได้รับเลือกและความมั่งคั่งที่มาจากการเป็นนักเล่นเกม esports ชั้นยอดจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าในระดับสูงสุดการแข่งขันทุกครั้งจะมีขึ้นเพื่อความสามารถสูงสุดของผู้เล่นแต่ละราย

นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมจำนวนมากกำลังเฝ้าดูกิจกรรมบนหน้าจอรวมถึงแฟน ๆ หลาย ๆ คนที่ชมผ่านบริการสตรีมมิงแบบสดเช่น Twitch ถ้าผู้เล่นคนใดไม่ยอมแพ้หรือตกลงที่จะสูญเสียสิ่งนี้จะค้นพบได้ง่าย ผู้เล่นจะได้รับการอนุมัติ (และน่าจะเป็นไปได้ว่าการเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะและเดิมพันของคุณกลับมา)

โดยพื้นฐานแล้วการเดิมพันของเอสสปอร์ตจะมีความปลอดภัยเทียบเท่ากับกีฬาอื่น ๆ ที่คุณควรพิจารณา อันที่จริงแล้วประเด็นที่กีฬาบางแห่งต้องเผชิญกับช่วงปลายปีอาจเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีปัญหาในหนังสือเดินทาง

ฉันจะเดิมพันกีฬา ESPORTS โดยใช้โทรศัพท์มือถือของฉันได้อย่างไร?

การเดิมพันอีสปอร์ตผ่านมือถือของคุณเป็นเพียงกรณีโหลดเว็บไซต์ใด ๆ ที่ระบุไว้ด้านบนซึ่งมีการพนันกับสปอร์ติ้งและเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

ค้นหาส่วนการเดิมพัน Esports ในไซต์นั้น จากนั้นคลิกเพื่อเปิดรายชื่อการแข่งขันและตลาดการพนันในปัจจุบันของ esports

เพียงแค่คลิกที่เหตุการณ์เลือกและวางเดิมพันของคุณ มันง่ายมาก จากนั้นคุณสามารถเข้าสู่ Twitch และดูการแข่งขันที่แฉบนมือถือของคุณหากคุณต้องการ


www.fun88baht.com is operated by E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) in cooperation with OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands .

E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) hereby certifies that under the concession (serial no. AA 001588, numeric no. 133-01/15 4A and 1ER) and approval (no. 02/01-118/4), organize and operate games of chance in Montenegro on website www.fun88baht.com, in accordance with the Agreement, concluded between E Gambling Montenegro d.o.o. and OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands, reg. no. 1923130) on 07 October 2021
ลิขสิทธิ์ 2022© FUN88 ไทย ทางเข้า 2022 Fun88 PC และ Fun88 มือถือ ทางเข้า ล่าสุด fun88แท้ เว็บตรง เว็บหลัก