April 14, 2022

รายงานข่าวพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลตั้งงบ 60 ล้านปอนด์ซื้อกัปตันคนใหม่

รายงานข่าวพรีเมียร์ลีก ล่าสุด อาร์เซนอลสามารถหนุนทีมของพวกเขา ด้วยผู้นำจากอีกฝั่งของพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลอาจกำลังจะเซ็นสัญญาใหม่รายสำคัญซึ่งจะกลายเป็นผู้สมัครรับปลอกแขนกัปตันทีมในอีกไม่ช้า มาติดตามรายละเอียดพร้อมๆ กับ Fun88 ได้ที่นี่

เดอะกันเนอร์สไม่มีกัปตันถาวร ตั้งแต่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง อำลาสโมสรในเดือนมกราคม ตั้งแต่นั้นมา อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ก็สวมปลอกแขน โดยที่ คีแรน เทียร์นี่ย์ สแตนท์บายตอนที่เขาไม่อยู่ Granit Xhaka อยู่ในลำดับที่สาม ซึ่วก็เหลือเชื่อ ทั้งสามคนเชื่อมโยงกับการออกในช่วงซัมเมอร์นี้ ผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะย้ายออกมากที่สุด อย่าง ลากาแซตต์ เป็นไปได้มากว่าจะมีการโหวตกัปตันคนใหม่ หรือผู้จัดการทีม มิเกล อาร์เตต้า โดยมอบความรับผิดชอบให้กับร้อยโทที่ได้รับเลือกแทน

รายงานข่าวพรีเมียร์ลีก กัปตันคนใหม่อาจจะเป็นหน้าใหม่ก็ได้

แต่กัปตันคนใหม่อาจจะเป็นหน้าใหม่ก็ได้ เนื่องจากรายงานข่าว พรีเมียร์ลีกของสื่อฯ ในต่างประเทศ รายงานว่าทีมลอนดอนตอนเหนือไล่ตาม Ruben Neves จากผู้ไล่ล่าชาวยุโรป Wolverhampton Wanderers และผู้กัปตันชาวโปรตุเกสอาจมีราคาสูงถึง 60 ล้านปอนด์ เนเวสไม่เพียงแต่มอบความแข็งแกร่งกลางสนามให้กับเดอะกันเนอร์ส แต่ยังสามารถบอลได้ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ นักเตะวัย 25 ปีรายนี้ยังถือเป็นผู้นำอีกด้วย อาร์เซนอลถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะขาดความเป็นผู้นำในอดีต และด้วยตำแหน่งกัปตันทีมที่ถูกสาป ทำให้อาร์เตต้าอาจต้องการมอบตำแหน่งให้กับผู้เล่นใหม่ที่กำลังจะเข้ามาร่วมทีม มากกว่าที่จะเป็นภาระให้กับสตาร์นักเตะของเขา

อาร์เซนอลบางคนคิดว่าผู้เล่น 27 ล้านปอนด์สามารถเป็นกัปตันคนต่อไปได้ ... หากเขาไม่จากไป - รายงานข่าวพรีเมียร์ลีก

กาเบรียล มากาเลส ปราการหลังของอาร์เซนอลกำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากบาร์เซโลน่า แต่แฟนๆ บางคนของทีมจากเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม มองว่าเขาสามารถเป็นกัปตันคนต่อไปของสโมสร ซึ่ง กาเบรียล สตาร์ของอาร์เซนอล ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมครั้งใหญ่ โดย บาร์เซโลน่า กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับกาเบรียล ตามข่าวพรีเมียร์ลีก จากสื่อฯ ใหญ่ในอังกฤษ

กองหลังชาวบราซิลรายนี้สร้างความประทับใจให้กับอาร์เซนอลนับตั้งแต่ย้ายมาจากลีลล์ด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ปี 2020 กาเบรียลทำได้ดีเป็นพิเศษในฤดูกาลนี้ โดยสร้างแพ็คคู่ด้านการป้องกันแดนกลางที่แข็งแกร่งกับเบน ไวท์


www.fun88baht.com is operated by E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) in cooperation with OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands .

E Gambling Montenegro d.o.o. (81000 Podgorica, Moskovska br. 65., reg. no.5-0615951) hereby certifies that under the concession (serial no. AA 001588, numeric no. 133-01/15 4A and 1ER) and approval (no. 02/01-118/4), organize and operate games of chance in Montenegro on website www.fun88baht.com, in accordance with the Agreement, concluded between E Gambling Montenegro d.o.o. and OG GLOBAL ACCESS LIMITED (P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands, reg. no. 1923130) on 07 October 2021
ลิขสิทธิ์ 2022© FUN88 ไทย ทางเข้า 2022 Fun88 PC และ Fun88 มือถือ ทางเข้า ล่าสุด fun88แท้ เว็บตรง เว็บหลัก